Đơn vị thành viên

05/09/2019

1. TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH

Trung tâm Dịch vụ Du lịch trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại (Foreserco Travel) có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa; cho thuê xe ô tô và  bán vé máy bay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi điều kiện kể cả trường hợp khẩn cấp.

Foreserco Travel chuyên kinh doanh các dịch vụ sau:

* Du lịch quốc tế: Đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Để có các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo Foreserco Travel đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới tại Mỹ, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Úc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia...

* Du lịch nội địa: Foreserco Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

* Xúc tiến thương mại: Foreserco Travel là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:

- Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại.

- Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài.

- Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.

* Dịch vụ bổ trợ: Tư vấn hộ chiếu, visa; đặt phòng khách sạn, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ; đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.

Foreserco Travel cam kết chất lượng dịch vụ đúng như những gì khách lựa chọn. Nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng dịch vụ  là tiêu chí hàng đầu mà Foreserso Travel muốn gửi đến du khách. 

Mục đích của Foreserco Travel là giới thiệu lịch sử, di sản văn hoá và vẻ đẹp của Việt Nam và Đông Dương tới bạn bè quốc tế, cũng như  giới thiệu văn hoá thế giới đối với người Việt.

 

2. XÍ NGHIỆP GIẶT LÀ SAPY

Xí nghiệp Giặt là SAPY được thành lập từ năm 1990 – Là một trong những Xí nghiệp Giặt là được thành lập đầu tiên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Nhiều năm qua Xí nghiệp đã không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu; có chất lượng sản phẩm; dịch vụ tốt; được khách hàng tín nhiệm và đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giặt là tại miền Bắc Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu, những giá trị nội tại, giá trị cốt lõi của Xí nghiệp được đúc kết qua một câu khẩu hiệu truyền tải đầy đủ thông điệp mà Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân Xí nghiệp Giặt là muốn gửi đến khách hàng:

“Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

Your satisfaction is our happiness

Thông điệp ấy được đúc kết trong hai từ là là Satisfaction (hài lòng) và Happy (hạnh phúc) như luôn nhắc nhở tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của Xí nghiệp làm việc và cống hiến với tôn  chỉ cao nhất, phục vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, Xí nghiệp giặt là SAPY là một trong những cơ sở làm dịch vụ Giặt là có uy tín cao trên địa bàn Hà Nội. Xí nghiệp giặt là SAPY đang cung cấp dịch vụ Giặt-là cho các Khách sạn, nhà hàng, căn hộ và nhân dân trên địa bàn Thành phố với các dịch vụ chủ yếu sau:

+ Giặt là dân dụng:

Giặt khô - Giặt ướt - Là hơi

Giặt - Làm mềm - Đổi màu các sản phẩm về da

+ Giặt là cho khách sạn, nhà hàng: đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Giặt tẩy thảm:

Các loại thảm len – nilon

Các loại ghế đệm, nội thất xe ô tô

+ Giặt hoàn tất sản phẩm may mặc

Giặt mêm thường

Giặt Bio- Silion

Giặt hạ màu

Tẩy trắng

+ Các dịch vụ khác:

Mua bán, sửa chữa các thiết bị giặt là công nghiệp

Lập dự án – Tư vấn thiết kế - Lắp đặt

Đào tạo và chuyển giao công nghệ giặt, là
 

3.XÍ NGHIỆP ĐIỆN LẠNH

Xí nghiệp Điện lạnh – Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại  được thành lập từ năm 1994, là nhà phân phối các sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ   với chất lượng tốt, giá cả hợp lý mang nhãn hiệu Daikin và là đại lý của các hãng như: Panasonic, Toshiba, LG, Funiki v..v.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt điện, hệ thống điều hoà với chất lượng, giá thành tốt nhất cho hộ gia đình hay các công ty và lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm VRV, điều hòa bán trung tâm âm trần nối ống gió, hệ thống thống gió, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa và thay thế các thiết bị điện lạnh.

 

Tin cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC

logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác